I3F VIỆT NAM
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
0912 283 896
Số người online : 48
Tổng truy cập : 135779
 
DOWNLOAD TÀI LIỆU

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG &

CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT NAM 2017

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm Chức năng & Các sản phẩm làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe Việt Nam - I3F Vietnam 2017 lần thứ 4 là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia chuyên ngành TPCN nổi bật có quy mô lớn nhất được tổ chức chuyên nghiệp bởi Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) và Công ty CP Hội chợ & Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA), dưới sự bảo trợ của Bộ Y Tế, Bộ Khoa học Công nghệ, Cục An toàn Thực phẩm và Liên minh các Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Asean (AAHSA), sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 16/07/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.

Theo cùng sự phát triển của ngành TPCN trên toàn thế giới và với sự nỗ lực của Hiệp hội cũng như các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị nghiên cứu, sản xuất, phân phối và kinh doanh TPCN; Ngành TPCN và các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Việt Nam trong những năm vừa qua đã có những bước tiến đáng kể. Tuy số lượng doanh nghiệp sản xuất kinh doanh  TPCN trong nước phát triển khá nhanh nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nước đặc biệt là xuất khẩu.

Với phương châm “Đẩy mạnh thị trường tiêu thụ sản phẩm TPCN Việt Nam sang thị trường Quốc tế” – “I3F Vietnam 2017” sẽ là kênh truyền thông tiếp thị hiệu quả không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ; liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, những ứng dụng những công nghệ và thành tựu nghiên cứu khoa học hàng đầu. Đồng thời, Triển lãm là cầu nối nhanh nhất, hiệu quả và đáng tin cậy, giúp các doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước thông qua việc trực tiếp gặp gỡ, kết nối giao thương với các hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ, các đối tác nhập khẩu và nhà đầu tư triển vọng trong lĩnh vực này; từ đó, khuyến khích và tạo động lực phát triển thị trường. Triển lãm sẽ là nơi hội tụ của trên 200 gian hàng và các các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Amway, Vision...dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan.

Tại Triển lãm, khách tham quan và người tiêu dùng còn có thể được trải nghiệm sản phẩm, được tư vấn miễn phí để hiểu “đúng – dùng đúng – làm đúng” TPCN và các sản phẩm liên quan... Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm “I3F Vietnam 2017” sẽ diễn ra các hoạt động ý nghĩa như: Xét tặng và trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”, Hội thảo chuyên ngành TPCN. Hiện Triển lãm đang trong quá trình tiếp nhận đăng ký tham dự và nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Song hành cùng Triển lãm là các cơ quan, đơn vị bảo trợ truyền thông gồm nhiều Báo đài, Tạp chí danh tiếng như: Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính – INFO TV, Kênh truyền hình HiTV và kênh truyền thanh sức khỏe Joy FM, báo Sức khỏe và Đời sống , Tạp chí Tiếp thị và Tiêu dùng, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Tạp chí Healthplus, Báo Đầu tư, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Diễn Đàn Doanh Nghiệp, Tạp chí Làm Đẹp, Thế giới Điện ảnh... Những hoạt động truyền thông chuyên nghiệp cho Triển lãm sẽ là một phương tiện hữu hiệu hỗ trợ việc tối đa hóa lợi ích của các doanh nghiệp tham gia, cũng như thông tin cập nhật, chính xác tới người tiêu dùng.

   Thông tin về “TRIỂN LÃM I3F VIETNAM 2017” được cập nhật liên tục tại địa chỉ website: http://www.i3fvietnam.vn/ và tại fanpage https://www.facebook.com/ngayhoitpcn/

                                                            

 Mọi chi tiết xin liên hệ:     

Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA

Bà Trần Thị Huyền Trang - Phụ trách Truyền thông

HP: 0915. 895. 198

Tel: 04 – 35736728,  Fax: 04 – 35736727

Email: huyentrang@atfaexpo.vn

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ PHỐI HỢP
Asia Trade Fair and Business Promotion
Add:88 Pham Ngoc Thach Street, Ha Noi, Viet Nam
Tel:(84-4) 35736728/35736729
Fax:(84-4)35736727
Email:i3f.atfa@gmail.com - info@atfaexpo.vn
Địa chỉ : Tầng 14, Cung Trí Thức, TP Hà Nội
Lô D25, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04 3795 6592 ( ext : 140)
Fax: 04 3795 8157
LIÊN MINH CÁC HIỆP HỘI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ASEAN